“The Rum Diary”

หนัง

The Rum Diary

ในช่วงต้นทศวรรษ 1960 หลังจากที่เขาค้นพบเหล้า แต่ก่อนที่เขาจะสะดุดกับยาฮันเตอร์ เอส. ทอมป์สันรุ่นเยาว์ก็เริ่มมีความไม่แน่นอนในด้านวารสารศาสตร์ เมื่อตอนที่เขาอายุ 20 ปี เขาเคยถูกไล่ออกจากการเป็น Copy Boy ให้กับนิตยสาร Time ในเรื่อง “ความดื้อรั้น” และจากบันทึกประจำวันของ Middletown (NY) ในการทำลายเครื่องทำขนมในสำนักงาน เขาย้ายไปซานฮวน เปอร์โตริโก หางานในซานฮวนสตาร์ ซึ่งเขาถูกปฏิเสธเส้นทางอาชีพนี้ดูสดใสขึ้นเล็กน้อยใน

“The Rum Diary” ซึ่งสร้างจากนวนิยายที่เขาเขียนเมื่อต้นทศวรรษ 1970 เรื่องมีอยู่ว่าJohnny Deppพบต้นฉบับในเอกสารของ Thompson ในกระท่อมโคโลราโดของเขาที่ Woody Creek และมีบทบาทสำคัญในการตีพิมพ์และตอนนี้ก็ผลิตเป็นภาพยนตร์ บรูซ โรบินสันผู้เขียนบท-ผู้กำกับเป็นตัวเลือกที่ดี

โดยเคยกำกับแลนด์มาร์กเรื่อง “Withnail & I” (1987) เกี่ยวกับผู้ติดสุราที่มีความเท่าเทียมกับทอมป์สัน หรือด้อยกว่า หรือสูงกว่า แล้วแต่กรณีใดจะเหมาะสมภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นเมื่อพอล เคมป์ (เดปป์) ฮีโร่หนุ่มผู้ทะเยอทะยาน ซึ่งสวมสูทสีขาว หมวกฟาง และแว่นดำทอมป์สันจะใส่ไปตลอดชีวิต สมัครงานการรายงานที่เดอะสตาร์ ดูเหมือนจะไม่ใช่กระดาษที่ดึงดูดความทะเยอทะยานในสมัยนั้น Lotterman ( Richard Jenkins ) บรรณาธิการ จับเขามีปัญหาและถามเขาทันทีว่าเขาดื่มไปมากแค่ไหน “สังคมชั้นสูง”เขาเป็นผู้สมัครงานเพียงคนเดียวและได้รับมัน เขาตกหลุมรัก Sala ( ไมเคิล ริสโปลี ) ช่างภาพมือเก๋าของหนังสือพิมพ์ และ Moburg ( จิโอวานนี่ ริบิซี ) ซากเรือเดินสมุทรที่ถูกไล่ออกแต่ยังคงแขวนอยู่รอบสำนักงานหนังสือพิมพ์ ซานฮวนในสมัยนั้นดูเหมือนจะเป็นมหานครเล็ก ๆ ที่มีชีวิตชีวาซึ่งนักข่าวในหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษเป็นคนแปลกหน้าในดินแดนที่แปลกประหลาด เรื่องราวของเคมพ์เกี่ยวกับแซนเดอร์สัน ( แอรอน เอ็คฮาร์ต ) นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ร่ำรวยด้วยข้อตกลงที่ร่มรื่น และครอบครองบ้านริมชายหาดอันโอ่อ่าที่เขาให้ความบันเทิงแก่นักลงทุนในท้องถิ่นภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกคัดเลือกเป็นอัตชีวประวัติ ดูหนัง hd

โดยสันนิษฐานว่าทอมป์สันได้รับงานนี้ตั้งแต่แรก เขาเป็นนักเขียนที่มีปัญหาตลอดชีวิตกับกำหนดเวลา ไม่ใช่นิสัยที่ดีเมื่อคุณเป็นหนึ่งในนักข่าวเพียงไม่กี่คนในแต่ละวัน สำหรับหนังทุกเรื่องที่ชัดเจน Kemp อาจเป็นคนเดียว อย่างไรก็ตาม เขามีค่ามากสำหรับแซนเดอร์สันเจ้าเล่ห์ เพราะสิ่งที่ปรากฏในหนังสือพิมพ์เป็นภาพลวงตาของข้อเท็จจริง และแซนเดอร์สันหวังที่จะติดสินบนให้เขาเขียนรายงานข่าวที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแผนการทรัพย์สินของเขา เขาใช้ Corvette สีแดงแวววาวเพื่อให้เข้ากับลิปสติกสีแดงแวววาวของ Chenault ( Amber Heard ) เมียน้อยของเขาซึ่งเป็นของ Kemp ผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งสามารถซื้อ Kemp ได้ในราคาที่ถูกกว่ามากเดปป์สนใจฮันเตอร์ ทอมป์สันอย่างลึกซึ้ง ซึ่งเขาเคยเล่นมาก่อนในเรื่อง “Fear and Loathing in Las Vegas” (1998) เห็นได้ชัดว่าทอมป์สันเป็นเพื่อนที่ดี เพื่อนของฉัน Bill Nack ซึ่งเป็นชายที่มีเหตุผลอย่างอื่น บันทึกเวลากับเขาเพื่อพูดถึงการต่อสู้เพื่อชิงรางวัลและชอบเขา ความลึกลับนี้เกี่ยวข้องกับการที่ทอมป์สันอาจเสพของมึนเมาและยาหลอนประสาทจำนวนมากได้ จนกระทั่งเขาอายุ 67 ปี และเขียนร้อยแก้วที่ประเมินค่ามิได้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่กลับกลายเป็นช้าทอมป์สันมีลีลาการพูดที่เดปป์สร้างขึ้นใหม่อย่างแม่นยำใน “The Rum Diary” เขาพึมพำด้วยเสียงต่ำ ราวกับหายใจติดขัดเล็กน้อย หรือราวกับกลัวว่าสิ่งใดจะสั่นคลอนในหัว เขาไม่เคยดูเหมือนเมามาก แต่บางครั้งมันก็เหมือนกับว่าเขาเมาแล้วออกมาอีกด้านหนึ่งในภาพยนตร์มีจุดประสงค์ที่มืดมนหนัง hd

และฉันเดาว่าในนวนิยายเรื่องนี้ Kemp กำลังต่อสู้กับการทุจริตในรูปแบบของเงินอเมริกันที่ใช้เพื่อหลอกลวงชาวเปอร์โตริกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือจุดประสงค์ของเขา แต่จิตใจของเขายุ่งเหยิงและวันเวลาของเขาช่างบังเอิญเสียจนดูเหมือนว่าเขามักจะล่องลอยไปยังจุดหมายปลายทางที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจนนายหญิง Chenault รับบทโดย Amber Heard ผู้เปี่ยมด้วยอารมณ์ในฐานะผู้หญิงที่เบื่อกับความมั่งคั่งและอัตตาของแซนเดอร์สัน และดึงดูดชีวิตที่โทรมของ Kemp และเพื่อนที่ไม่น่าไว้วางใจอย่างลึกลับ จริงอยู่ แซนเดอร์สันเป็นหนูและเคมป์เป็นครูเสด แต่เด็กผู้หญิงอย่างเชโนลต์ไม่พบว่าตัวเองอาศัยอยู่กับเศรษฐีบนชายหาดถ้าเธอชอบดื่มเหล้าเมายาดูหนังออนไลน์