ดูหนังออนไลน์ THE PERFECT ARRANGEMENT หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ THE PERFECT ARRANGEMENT หนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เหลือบมองโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์และความคาดหวังของคุณเพิ่มขึ้นว่าคนที่ชอบคุณมักกะโรนี, โวฟายฟาดาและโบวี่จะทำให้คุณหัวเราะหนักมาก ท้องของคุณจะเจ็บ อย่างไรก็ตามThe Perfect Arrangementสามารถทำสิ่งที่ตรงกันข้ามได้

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรักสามเส้า การเมือง และสื่อที่มีอำนาจ มุ่งเน้นไปที่ Tade Kalejaiye (Sharon Ooja) ( Kambili , Oloture) ผู้เสียสละความฝันในการเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์เพื่อเป็นรางวัลสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเพื่อช่วยครอบครัวของเธอให้พ้นจากซากปรักหักพัง ในการทำเช่นนี้ ทางเลือกเดียวของเธอคือแต่งงานกับ Chidi (Bovi Ugboma) แฟนเก่าของเธอ เพื่อไม่ให้เขาเกิดเรื่องอื้อฉาวทางเพศและทำให้เขากลับมาเป็นผู้นำในการเลือกตั้งผู้ว่าการรัฐ Anambra ในทางกลับกัน บล็อกน้ำมันของครอบครัวของเธอจะรอด และรักษาโชคลาภของพวกเขาไว้ น่าแปลกที่ Chidi ได้พบกับ Tade ผ่านพี่ชายของเขา Cheta (Pere Egbi) เพื่อนสนิทของเธอ Chidi และ Tade คบกันเมื่อห้าปีก่อน เพียงเพื่อเลิกกันเพราะความทะเยอทะยานทางการเมืองของ Chidi ในตอนต้นบรรยายของ Tade เธอทำให้ชัดเจนว่าเธอรู้ซึ้งถึงความรู้สึกของ Cheta ที่มีต่อเธอ แต่ก็เพิกเฉย โดยอ้างว่าเธอไม่อยากเสียเพื่อนไป

หลังจากการเลิกรากับ Chidi Tade ได้แบ่งปันการจูบอันร้อนแรงกับ Cheta ซึ่งติดอยู่ในเขตเพื่อนสนิทและเชื่อว่าสิ่งที่สุภาพบุรุษต้องทำคือไม่รีบเร่งผู้หญิงจนกว่าเขาจะสูญเสียเธอเป็นครั้งที่สอง ตอนนี้ติดอยู่ในรักสามเส้า Tade ทำตัวราวกับว่าเธอตัดสินใจแต่งงานกับ Chidi เพื่อช่วยครอบครัวของพวกเขา แต่ก็ต้องดิ้นรนกับความขัดแย้งทางอารมณ์ที่เกิดจากความรักและจูบเล็กๆ ที่เธอแบ่งปันกับ Cheta คนเดียวที่เธอสามารถคุยด้วยและดูเหมือนจะเข้าใจเธอคือ ล็อตตี้ (โวฟาย ฟาด้า) เพื่อนรักและหุ้นส่วนทางธุรกิจคนอื่นๆ ของเธอ ซึ่งเป็นหนี้ครอบครัวของทาดที่มีโอกาสได้รับการศึกษา ลอตตี้เป็นคนเดียวที่รับรู้ถึงความรู้สึกของเทดที่มีต่อพี่น้องทั้งหลาย และยังกระวนกระวายใจและเท้าเย็นชาที่เธอรู้สึกต่อการจัดการทั้งหมด 

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่การตัดสินใจของ Tade ถือเป็นโอกาสที่ดีในการช่วยชีวิตทั้งสองครอบครัวThe Men’s Club , Halita ) เป็นอุปสรรคต่อ “การจัดการที่สมบูรณ์แบบ”

ดูหนังออนไลน์ ผ่านไป 30 นาทีในภาพยนตร์ ฉันแน่ใจว่าสิ่งเดียวที่ดีเกี่ยวกับการนั่งในโรงหนังคือบรรยากาศในห้องชม SilverBird ที่มาพร้อมกับสไตล์แฟชั่นของ Tade และการจูบที่เร่าร้อนระหว่างเธอกับเชตา นอกจากนี้เรายังมีช่วงเวลาร้องคาราโอเกะที่สนุกสนานระหว่าง Chidi และ Tade ซึ่งยกเลิกข้อสันนิษฐานของฉันเกี่ยวกับ Bovi ว่าเป็นคนโรแมนติกทันที ประกอบกับการจูบของเขา ซึ่งเป็นการประจบประแจงที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา ไม่มีการแสดงออกในการกระทำ ไม่มีความเกี่ยวข้อง ไม่มี “เคมี” แต่อย่างใด ฉันสามารถนึกภาพ Mawuli Gavor, Daniel Etim Effiong หรือแม้แต่ Ayoola Ayolola ที่ทำงานได้ดีกว่าและง่ายดายแทน Bovi เรามี Rotimi Salami ที่กลับมาจากชุดนักฆ่าของเขาที่AMVCAs 2022 อย่างชัดเจน ฆ่ามันบนหน้าจอด้วยสำเนียงเฮาซาของเขา เป็นการเหมารวมทางอ้อมเกี่ยวกับตำแหน่งประธานาธิบดีไนจีเรีย ดูหนัง hd

อย่างไรก็ตาม แม้ว่านักแสดงจะทำหน้าที่ของตนเพื่อรักษาภาพยนตร์เรื่องนี้ การเขียนสคริปต์ที่ไม่ดีก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลว สคริปต์ให้คำอธิบายชีวิต ความรัก และมิตรภาพที่ไร้รูปแบบและวุ่นวาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดทิศทางทางศิลปะและแสดงการแสดงที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ยังพยายามและประสบความสำเร็จในการนำดาราตลกออกจากช่องของพวกเขา ฉันไม่ได้ต่อต้านการสำรวจความสามารถในการแสดงของนักแสดง แต่นายมักกะโรนี (Oba Kalejaiye) ในส่วนของคนหลงตัวเองซึ่งแนวที่ดีที่สุดน่าจะเป็น “เพื่อนของฉันไปเย็บเสื้อผ้าทิ้งงานจริงไว้ให้ผู้ใหญ่ ” ไม่ใช่การแก้ไขเสริม เช่นเดียวกับการวาง Dorcas Shola Fapson (Tope) ( The Man of God , Castle & Castle) ที่เล่นเป็นภรรยาที่สงบ ซึ่งเป็นบทบาทที่ไม่ธรรมดาที่จะได้เห็นเธอเข้ามา อย่างไรก็ตาม น่ายกย่องที่เธอดึงมันออกมา ดูเหมือนว่านักแสดงส่วนใหญ่จะค่อนข้างตลกมากกว่าการแสดงจริง เนื่องจากนักแสดงเยาะเย้ยตัวละครของพวกเขาด้วยความพยายามอย่างเหนือชั้นที่จะตลก และถึงแม้จะไม่มีข้อจำกัดในการแสดงละครของนักแสดง หรือบทบาทที่เป็นไปได้ที่พวกเขาสามารถดึงออกมาได้ แต่การขาดโครงสร้างที่เหมาะสมและการเขียนสคริปต์ของภาพยนตร์ได้ทำลายทุกอย่าง น่าเสียดายที่การทำงานหนักและงบประมาณจำนวนมากในโครงการไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ตรงกันข้ามกับชื่อของมัน ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบเกี่ยวกับการจัดเรียงนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ ไม่มีการเน้นที่ความสมจริงทางศิลปะของสถานการณ์ส่วนใหญ่ 

กฎหมายของไนจีเรียระบุว่าข้อกำหนดอายุขั้นต่ำสำหรับผู้แข่งขันตำแหน่งผู้ว่าการคืออายุ 35 ปี อย่างไรก็ตาม ไม่มีการอ้างอิงถึงอายุของ Chidi ที่จะแสดงให้เขาเห็นว่ามีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการเลือกตั้งผู้ว่าการรัฐ นอกจากนี้ เป็นไปได้อย่างไรที่ Chidi ค้นพบเกี่ยวกับการแต่งตั้งเขาเป็นผู้บัญชาการฝ่ายการเงินเกือบหนึ่งสัปดาห์ก่อนการสาบานตน เหตุใดสคริปต์จึงมุ่งไปที่การสร้างข้อขัดแย้งระหว่างรัฐกับที่นั่งประธานาธิบดี นอกจากนี้ การนั่งโต๊ะพูดคุยเกี่ยวกับชะตากรรมทางการเมืองของประเทศไม่ได้ทำให้ประเทศนั้นดูดีในสายตาของผู้ชมจากต่างประเทศ การเมืองในหนังเรื่องนี้พูดถึงเรื่องครอบครัว คำถามมากมายเกิดขึ้น รายละเอียดที่สำคัญจะไม่ถูกนำมาพิจารณา ดังนั้นจึงไม่มีการเน้นและทิศทางในเรื่อง หนัง hd

นอกจากนี้ ฉากส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกับโครงเรื่อง ตัวอย่างคือเมื่อทั้งสองครอบครัวเดินทางไปที่ Abeokuta เพื่อจัดงานแต่งงาน การไปตลาดใน Abeokuta รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวนั้นไม่สมจริงสำหรับสถานการณ์ สำหรับครอบครัวสังคมนิยมที่ประสบปัญหาทางการเงินและการแทรกแซงของสาธารณชน ฉากเหล่านี้ให้แนวคิดว่าการมาเยือน Abeokuta ของพวกเขาเป็นทางเลือกในการพักผ่อน อีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ที่มีมาตรฐานดังกล่าว ดูเหมือนว่าจะขาดความพิเศษ ตัวอย่างเช่น งานแต่งงานทางการเมืองประจำปีมีแขกไม่เพียงพอ ความเรียบง่ายไม่ได้พูดถึงไนจีเรีย โยรูบามากกว่านั้น Yorubas ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นนักขว้างปาและนักปาร์ตี้ที่เก่งที่สุด แต่นั่นดูไม่เหมือนในหนังเรื่องนี้ อีกครั้ง เป็นที่เข้าใจได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามจะสื่อถึงมุมมองต่อสื่อมวลชน แต่ทิ้งแนวความคิดที่ว่าปู่ของเธอฆ่าตัวตาย ไม่มีทางพิสูจน์แรงจูงใจของ Abigail และการผลักดันอย่างต่อเนื่องเพื่อโค่น Kalejaiye อย่างไม่ลดละ

นอกเหนือจากการเขียนสคริปต์แล้ว การถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อในภาพยนตร์ยังทำให้อารมณ์เสียอีกด้วย ในขณะที่ฉันเพลิดเพลินกับมุมมองที่สร้างสรรค์ของ Abeokuta เฟรมเวิร์กที่โจ่งแจ้งและข่าวบนหน้าจอคงเหนื่อยมาก อาจเป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็นตั้งแต่ภาพยนตร์กานาปี 2010 เรื่องThe Game Moreso ไม่มีฉากใดที่แต่งงานกับพล็อตย่อยกับเรื่องดั้งเดิม พลวัตยังคงต่อสู้กันเอง ในขณะที่นักแสดงกำลังกลับบ้าน ซึ่งอาจจะกำลังพักฟื้นจากการผลิตที่ตึงเครียดThe Perfect Arrangementออกสู่ตลาดขายหน้าและแฟชั่นที่ไม่มีพรสวรรค์