ดูหนังออนไลน์ Groundhog Day 1993 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Groundhog Day 1993

ดูหนังออนไลน์ เพลงประกอบภาพยนตร์ Groundhog Day

ดูหนังออนไลน์ ฉากที่ฟิลขับรถของเขาข้ามหน้าผาถูกยิงที่ Nimtz Quarry ใน Loves Park รัฐอิลลินอยส์ ห่างจาก Woodstock ประมาณ 34 ไมล์ ระบบรางถูกใช้เพื่อขับเคลื่อนยานพาหนะสองคันเข้าไปในเหมืองหินโดยแยกเทค เพื่อให้รามิสมีทางเลือกในการยิง ดอกไม้ไฟถูกนำมาใช้เพื่อทำให้แต่ละระเบิด การถ่ายทำยังติดหล่มอยู่ในความตึงเครียดระหว่าง Ramis และ Murray; Ramis จดจ่ออยู่กับการสร้างตลกโรแมนติก ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของ Murray ในการสร้างภาพยนตร์ที่ครุ่นคิดมากขึ้น เมอร์เรย์กำลังอยู่ระหว่างการหย่าร้างจากมาร์กาเร็ตเคลลี่ มีรายงานว่าเขามีความทุกข์ยากตลอดการถ่ายทำ แสดงพฤติกรรมเอาแน่เอานอนไม่ได้ โมโหจัด และมักจะขัดแย้งกับการตัดสินใจของรามิส Ramis กล่าวว่า Murray มาสายเสมอเพื่อตั้งค่า เรียกพฤติกรรมของเขาว่า “แค่ใจร้ายและไร้เหตุผล” ทั้งสองไม่เห็นด้วยกับบทและการแสดงของนักแสดงคนอื่นๆ

บาร์ในศาลเดิมใช้สำหรับบาร์ในโรงแรมของริต้า โรงอุปรากรวูดสต็อคทำหน้าที่เป็นภายนอกของโรงแรมของริต้า และหอคอยของโรงละครแห่งนี้ใช้สำหรับกระโดดฆ่าตัวตายของฟิล Cherry Street Inn เป็นที่พักส่วนตัว ภายในถูกยิงในชุด The Tip Top Cafe ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับหลายฉาก สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ความต้องการในท้องถิ่นในเวลาต่อมานำไปสู่ร้านอาหารที่มีชื่อใกล้เคียงกันในสถานที่ตั้งเดียวกัน การประมูลระดับปริญญาตรีที่ฟิลแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงส่วนตัวของเขาถูกถ่ายทำที่ Woodstock Moose Lodge รามิสเกิดมาในครอบครัวชาวยิว รามิสรับเอาวิถีชีวิตแบบพุทธมาจากภรรยาคนที่สองของเขา โดยน้อมรับศีลบางข้อ เขากล่าวว่าตามหลักคำสอนของศาสนาพุทธ จิตวิญญาณจะใช้เวลาประมาณ 10,000 ปีในการพัฒนาไปสู่ระดับต่อไป เช่นเดียวกับที่ไม่มีเหตุผลหรือเหตุผลที่ Phil ถูกจับในวงนั้นอย่างไร ระยะเวลาก็นานตราบเท่าที่ Phil ต้องกลายเป็นคนที่ดีขึ้นเท่านั้น ในฐานะชาวชิคาโก รามิสชอบถ่ายทำในรัฐอิลลินอยส์และรู้ว่าพื้นที่ดังกล่าวสามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ ซึ่งรวมถึงความใกล้ชิดกับเขตเมืองใหญ่ที่มีการเข้าถึงทางหลวง ความสวยงามของฤดูหนาว และความสามารถในการผลิตให้เสร็จโดยเร็วที่สุด ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่รู้ว่ามันเรียนในโรงเรียนภาพยนตร์หรือเปล่า แต่มันควรจะเป็น

ดูหนังออนไลน์ เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในการถ่ายภาพในฉากหลังของฉากร้านอาหาร เนื่องจากพวกเขาต้องการให้นักแสดงทุกคนอยู่ในสถานที่ของพวกเขา แม้ว่ากล้องจะไม่ได้โฟกัสไปที่พวกเขาก็ตาม กราวด์ฮอกที่มีชีวิต ซึ่งใช้ชื่อสกู๊ตเตอร์ ถูกใช้เพื่อแสดงภาพพันซ์ซูทอว์นีย์ ฟิล โดยปกติแล้วจะโพสต์ภายใน 3 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินเคลียร์ แม้ว่าแมตช์ดังกล่าวจะไม่น่าเชื่อถือทั้งหมด แต่ก็เป็นเรื่องราวที่ชนะและเป็นการเล่าเรื่องที่มั่นคง เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536 บิล เมอร์เรย์ใช้ชีวิตในวันเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ บลัมเฮาส์สร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญย้อนรอยที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ใน Happy Death Day ซึ่งนักศึกษาวิทยาลัยหวนคิดถึงวันที่เธอถูกฆาตกรรมด้วยรายละเอียดที่ไร้ข้อยกเว้นและจุดจบอันน่าสะพรึงกลัว จนกระทั่งเธอค้นพบตัวตนของฆาตกร

เขากล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นทำให้เกิด “ความไม่พอใจอย่างน่าสยดสยอง” Groundhog Day เสนอการมองโลกในแง่ดี Murray ไม่ได้เข้าร่วมงานที่มีงบประมาณต่ำซึ่งมีแขกรับเชิญรวมถึงนักแสดงตลก Rodney Dangerfield และนักแสดง Catherine O’Hara, Mimi Rogers และ Virginia Madsen รายได้จากการขายตั๋วเข้าประเทศจำนวน 40,000 เหรียญสหรัฐฯ บริจาคให้กับมูลนิธิ Scleroderma Research Foundation และ Turning Point Shelter รอบปฐมทัศน์ครั้งที่สองเกิดขึ้นในวันรุ่งขึ้นที่คริสตัลเลค รัฐอิลลินอยส์ ตามด้วยการประมูลอุปกรณ์ประกอบฉากและอุปกรณ์พร้อมลายเซ็นจากภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการก้าวลงไปในหลุมที่เต็มไปด้วยน้ำ เขาห่อเท้าด้วยผ้าปิดปาก นีโอพรีน และถุงเท้าสองคู่ หนังhd

แชนนอนเล่าว่าเขาเชื่อว่าเขาทำให้เมอร์เรย์อารมณ์เสียระหว่างการเผชิญหน้าอย่างไร เมื่อรามิสได้ยินเรื่องนี้ เขาได้ทำให้เมอร์เรย์ขอโทษต่อแชนนอนต่อสาธารณชน โทโบโลว์สกีเล่าว่าก่อนเริ่มฉากแรกของพวกเขา เมอร์เรย์เดินเข้าไปในร้านเบเกอรี่และซื้อขนมอบทั้งหมด ซึ่งเขาโยนให้ผู้ชมที่มาชุมนุมกัน โดยใช้โทโบโลว์สกี้ช่วยขนของ แนวคิดดั้งเดิมสำหรับ Groundhog Day มาถึงนักเขียน Danny Rubin ในปี 1990 สิ่งนี้ไม่เป็นที่ยอมรับของสตูดิโอที่มองหาเขาเพียงแค่นำเรื่องราวแบบ Rubin-esque มาใช้ ในการให้สัมภาษณ์ในปี 2560 รูบินยอมรับว่ารู้สึกเสียใจที่ Groundhog Day ยังคงประสบความสำเร็จมากที่สุด รักบิล เมอร์เรย์เสมอมา….โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ที่สะอาดกว่าที่ไม่มีภาพเปลือยหรือสบถ (อย่างน้อยไม่มีคำสาบานที่ฉันจำได้…แต่ฉันไม่คิดว่าจะมี) ฉันคิดว่านี่เป็นบทเรียนชีวิตที่ดีในข้อความของหนังที่ไหนสักแห่ง หากคุณต้องการสิ่งที่แย่พอ คุณสามารถเปลี่ยนทัศนคติในชีวิตได้หากคุณเป็นคนงี่เง่าที่มีอัตตา

ในปี 1991 หลังจากที่ตัวแทนของเขาออกจากอุตสาหกรรม รูบินได้แจกจ่ายสคริปต์ Groundhog Day เพื่อพยายามหาตัวแทนใหม่ Richard Lovett ได้รับความสนใจจาก Creative Arts Agency เลิฟเวตต์กล่าวว่าเขาไม่สามารถเป็นตัวแทนของรูบินได้ แต่ส่งสคริปต์ให้แฮโรลด์ รามิสลูกค้าของเขาเอง บ้านส่วนตัวที่ใช้สำหรับภายนอกของ Cherry Street Inn ซึ่งเป็นสถานที่สมมติที่ฟิลตื่นขึ้นมาทุกเช้าในภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Stephen Tobolowsky, Brian Doyle-Murra