Love in the Moonlight

Love in the Moonlight

รักเราชาเป็นใจ Love In The Moonlight ตอนที่ 1

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าความโรแมนติกจะส่องประกายการพัฒนาพล็อตเรื่องมิตรภาพ ส่วนเดียวที่ฉันไม่พอใจคือเรื่องราวดำเนินไปอย่างไรในช่วงท้ายของละคร มันลากไปเรื่อย ๆ และในตอนสุดท้ายทุกอย่างรู้สึกเร่งรีบมากที่จะผูกปลายหลวมทั้งหมด มีเรื่องราวสองสามเรื่องที่พวกเขาสามารถขยายได้อีกเล็กน้อยซึ่งน่าผิดหวัง เราจะแจ้งให้คุณทราบด้วยการอัปเดตล่าสุดทั้งหมดเกี่ยวกับการแสดงเมื่อมีการประกาศการต่ออายุ ละครของเกาหลีใต้ได้ท่วมท้นตลาดภาพยนตร์และโทรทัศน์ทั่วโลกมาระยะหนึ่งแล้ว ดูหนัง

หนัง hd การแสดงเกี่ยวข้องกับตัวละครจริงจากประวัติศาสตร์ แต่เรื่องราวต่าง ๆ เป็นเรื่องสมมติอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะไม่เจาะลึกการเป็นตัวแทนทางประวัติศาสตร์ของยุคนั้น เจ้าชายลียองตกหลุมรักขันทีฮงราอนที่แกล้งทำเป็นผู้ชายในการผจญภัยในวังที่โรแมนติกและน่าจดจำนี้ ถ่ายภาพยนตร์ดิสนีย์ แบ่งออกเป็นหลายตอน แต่งตัวละครในชุดฮันบก แล้วคุณก็จะมีละครเรื่องนี้ เพื่อให้ขนานกัน เราสามารถพูดได้ว่านี่คือละครตลกแนวโรแมนติกที่แต่งตัวเป็นแซกกุก เรื่องราวความรักที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างมกุฎราชกุมารและขันทีของเขา นี่เป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ของละครเกาหลีสำหรับฉันอย่างน้อย – ความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องเพราะเรื่องราวของพวกเขาจบลงเมื่อควรจะเป็นตามที่วางแผนไว้ nungsub

ดูการ์ตูน จากเว็บนวนิยายของ Yun Yi Su เรื่อง “Moonlight Drawn by the Clouds” “Love in the Moonlight” เป็นซีรีส์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วซึ่งเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 19 ของโชซอน เป็นละครเกาหลีที่น่าติดตามซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ความโรแมนติก และมิตรภาพ ผ่านเรื่องบังเอิญหลายเรื่อง ราออนจบลงที่วังโดยทำงานเป็น…ขันที มกุฎราชกุมารพบว่าขันทีคนใหม่นั้นน่าดึงดูดใจมาก แต่ก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่จากเหล่านักเลงที่เขาอยู่รายล้อมด้วย ขันทีของเขา Hong Ra-on รับบทโดย Kim Yoo-Jung นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้อีกคนหนึ่ง เธอเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินเด็กและสำหรับรายการวัยรุ่นเช่น ‘Dong Yi’, ‘Moon Embracing the Sun’ และ ‘May Queen’ เธอยังได้เป็นเจ้าภาพในการแสดงดนตรี Inkigayo ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2014 ถึงเมษายน 2016 ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เพื่อเริ่มต้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจากการดัดจริตทางเพศขั้นพื้นฐานของคุณ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณพบว่าตัวเองลึกซึ้งยิ่งขึ้นในละครเรื่องนี้ คุณจะพบว่าเบื้องหลังในโครงเรื่องนั้นมีอะไรมากกว่านั้นอีกมาก เนื่องจากเป็นละครประวัติศาสตร์แนวโรแมนติก จึงมีองค์ประกอบทางการเมืองมากมายให้ติดตามเช่นกัน ตัวฉันเองเป็นคนดูดมากสำหรับละครประวัติศาสตร์ ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วฉันพบว่าพล็อตเรื่องนี้ไม่ยากที่จะทำตาม แต่สำหรับคนที่ไม่สนใจพวกเขามากนัก พวกเขามีบทบาทอย่างมากในการพัฒนาพล็อต – ดังนั้นฉันคงไม่แนะนำเรื่องนี้ นักแสดงนำก็ยอดเยี่ยมและคู่นำของเราก็น่ารักกันมาก แต่การแสดงที่โดดเด่นคือพัคโบกอมผู้ซึ่งยอดเยี่ยมมากในฐานะมกุฎราชกุมารยอง มีจุดลากในตอนหลัง แต่ไม่นานเกินไป การวิ่งมาราธอน Moonlight ของฉันสิ้นสุดลงเมื่อคืนนี้ และเมื่อฉันตื่นนอนตอนเช้า ฉันก็เอาแต่ครุ่นคิด ไม่ใช่แค่ตัวหลักสองตัวแต่ตัวเอกทั้งสี่ – เรื่องราว การดิ้นรน และชัยชนะของพวกเขาคือชีวิตจริงอย่างง่ายดาย พูดง่ายๆ มกุฎราชกุมาร ขันทีฮอง / ราออน หัวหน้าคิม คิมยองซอง เข้าถึงหัวใจ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ลียุนออกจากพระราชวังเพื่อพบกับชายที่เขียนจดหมายรักถึงน้องสาวของเขา แต่คนที่เขาพบคือ “ฮงซานกุก” ที่ปลอมตัวโดยฮงเลยุน ฮงซานกุกถูกขายให้กับพระราชวังเพื่อเป็นขันทีโดยไม่คาดคิด และเธอรู้ว่าลียุนเป็นมกุฎราชกุมาร ลียุนพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทรมานขันทีฮอง แต่เขาพบว่าเขารักชายผู้นี้มากขึ้น พูดถึงเรื่องไหน…จำได้ว่าฉันพูดถึงเพื่อนคนหนึ่งตายไปแล้ว? ดูเหมือนตอนจบที่ไร้เหตุผลสำหรับตัวละครที่สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ Kim Yoo-Jung ผู้ซึ่งยอดเยี่ยมมากใน “The Moon Embracing the Sun” มีความน่ารักในบทบาทเบี่ยงเบนทางเพศของเธอ ปกติแล้วฉันไม่ใช่แฟนของวัยรุ่นที่จับคู่กับผู้ใหญ่ในฉากโรแมนติก เพราะมันแย่มาก แต่การจูบนั้นน้อยนิด พระเจ้า ดังนั้นมันจึงไม่รบกวนฉันมากเกินไปที่นี่ ดูหนังไทย

ฉันไม่ได้รู้สึกอึดอัดใจอะไรจากเขามากนักแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยมีประสบการณ์กับละครประวัติศาสตร์ซึ่งต่างจากนักแสดงของเขาก็ตาม น้ำเสียง ท่าทาง และการถ่ายทอดอารมณ์ของเขา ถูกนำมาใช้ในลักษณะที่ทำให้ตัวละครของเขาลียองมีชีวิตขึ้นมาอย่างแท้จริง แม้ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในต้นแบบของตัวละครที่น่าเบื่อ แต่ก็ยังสนุกที่ได้ดูเขาเติบโตจากตัวสร้างปัญหาที่ไร้เดียงสาไปเป็นมกุฎราชกุมารที่เป็นผู้ใหญ่และสุภาพเรียบร้อย ‘Love in the Moonlight’ เป็นซีรีส์โรแมนติกทางทีวียอดนิยมของเกาหลีใต้ ซึ่งกำหนดเส้นทางของละครเกาหลีให้กับผู้คนในวงกว้างขึ้น เขาเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากบทบาทที่หลากหลายใน ‘Hello Monster’, ‘Reply 1988’ และ ‘Encounter’ แมวอินเลิฟใต้แสงจันทร์ที่ทำจากไม้ ปริศนาเกี่ยวกับความรัก และของตกแต่งเพื่อแจก ผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย Ra On ถูกขายในพระราชวังในฐานะขันที และได้รับมอบหมายให้ทำงานให้กับพระราชสวามี Soo Ki และ Princess Young Geun ระ ออน พัวพันกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจทางการเมือง