Home Alone in New York (1992)

Home Alone in New York (1992)

พวกเขาจับเขาเมื่อเขาลื่นบนแผ่นน้ำแข็งและพาเขาไปที่ Central Park

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งพวกเขาตัดสินใจที่จะฆ่าเขา เมื่อนกพิราบสาวพบพวกมัน แฮร์รี่พยายามจะยิงเธอ แต่ปืนของเขาเต็มไปด้วยสารเคลือบเงาและไม่ยอมยิง เธอขว้างถังนกใส่พวกมัน ซึ่งทำให้นกพิราบโจมตีพวกมันในขณะที่เควินหลบหนี ไม่นานหลังจากนั้น เขาได้จุดดอกไม้ไฟจีนที่เขาซื้อมาก่อนหน้านี้เพื่อส่งสัญญาณให้ NYPD ที่ตู้ของเล่นของดันแคน คุณดันแคนพบบันทึกของเควินและตระหนักถึงบทบาทของเขาในการหยุดยั้งการโจรกรรม บางวันนักวิชาการจะอุทิศหลักสูตรให้กับเสน่ห์อันน่าดึงดูดใจของ “Home Alone” ดั้งเดิมในบ็อกซ์ออฟฟิศซึ่งในขณะนั้นทำให้ฟ็อกซ์ประหลาดใจ ถึงกระนั้น คุณไม่จำเป็นต้องอธิบายความสำเร็จเพื่อที่จะรู้ว่าจะไม่เข้าไปยุ่งกับมัน ดังนั้นสำหรับภาคต่อ สตูดิโอได้เพียงสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกขึ้นมาใหม่ ดูหนัง hd

โจรไล่ตามเควินกลับไปที่เพนต์เฮาส์ ซึ่งแฮร์รี่พยายามให้เควินส่งกล้องให้เขา เควินตอบโต้ด้วยการขว้างก้อนอิฐออกจากหลังคาเพนต์เฮาส์ที่แฮร์รี่ แต่อิฐแต่ละก้อนที่เขาขว้างไปกระทบมาร์ฟ ในที่สุด Sticky Bandits ก็มาถึงเควินในบ้าน แต่หลังจากจัดการกับกับดักระหว่างทางแล้วเท่านั้น เมื่อเควินวางกับดักในบ้านเสร็จแล้ว เขาเดินไปที่ร้านพร้อมกับแผ่นไม้และถังทันที่จะเห็นแฮร์รี่และมาร์ฟเริ่มขโมยเงินจากร้าน เขาถ่ายภาพอาชญากรรมของพวกเขาสองภาพแล้วขว้างก้อนหินพร้อมข้อความถึงคุณดันแคนผ่านหน้าต่างซึ่งส่งสัญญาณเตือนภัย แฮร์รี่ออกไปนอกหน้าต่างก่อน แล้วเหยียบปลายไม้กระดาน เขารู้ทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นและเตือนมาร์ฟว่าอย่ากระโดดจากอีกด้านหนึ่ง แต่เขาทำและทำให้แฮร์รี่บินขึ้นไปในอากาศและทุบหลังคารถที่จอดอยู่ใกล้ ๆ ระหว่างทาง เควินเดินไปที่โรงพยาบาลเด็กและโบกมือให้เด็กคนหนึ่งมองออกไปนอกหน้าต่าง หนัง hd

หนึ่งปีหลังจากที่เควินถูกทิ้งให้อยู่ที่บ้านโดยลำพังและต้องเอาชนะคู่ขโมยจอมย่องเบา เขาบังเอิญพบว่าตัวเองอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ และอาชญากรคนเดียวกันก็อยู่ไม่ไกลหลัง ขณะอยู่ในโมเทลห้องเดียวในไมอามี่ ครอบครัวแมคคอลลิสเตอร์พบว่าเควินถูกพบโดยใช้บัตรเครดิตของปีเตอร์และกำลังหลบหนี nungsub

กระเป๋าที่เควินถืออยู่หน้าหีบของเล่นของดันแคนมีเพียงนามสกุลและชื่อย่อเท่านั้น

ดูการ์ตูน ในภาพยนตร์ต้นฉบับ Marv กล่าวว่า “เด็กๆ กลัวความมืด” ในภาคต่อ เขาบอกว่าเกือบจะเป็นแนวเดียวกันเมื่อเควินไปที่เซ็นทรัลพาร์ค โดยเปลี่ยนจดหมายเพียงฉบับเดียวและพูดว่า “เด็กๆ กลัวสวนสาธารณะ” ฉากที่สนามบินถ่ายทำยากกว่าภาคแรกอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่พวกเขาต้องอยู่ในระหว่างการถ่ายทำเท่านั้น แต่ดาราดังคนใหม่ของ Macaulay Culkin ยังต้องการการปกป้องเขาเป็นพิเศษจากแฟนๆ และปาปารัสซี่อีกด้วย หลังจากฉากหนึ่ง Macaulay Culkin ถาม Joe Pesci ว่าทำไมเขาถึงไม่เคยยิ้ม ในเวลานั้น Pesci กล่าวว่า “เขาได้รับการเอาอกเอาใจจากผู้คนมากมาย แต่ไม่ใช่ฉัน และฉันคิดว่าเขาชอบสิ่งนั้น” ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดันแคนแนะนำให้เควินเก็บไว้หนึ่งอันและมอบให้กับคนพิเศษ ด้วยวิธีนี้ เขาและบุคคลนั้นจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป ในขณะเดียวกัน กลับมาที่เดอะพลาซ่า คุณเฮคเตอร์ได้รับการยืนยันความสงสัย—ว่าเควินใช้บัตรเครดิตที่ถูกขโมยมาเพื่อเช็คอินและเป็นการฉ้อโกง เช่นเดียวกับที่เขาสงสัย ในวันคริสต์มาสอีฟ เควินไปที่ร้านของเล่นซึ่งเขาได้พบกับมิสเตอร์ดันแคนเจ้าของใจบุญสุนทาน เควินได้เรียนรู้ว่ารายได้จากการขายช่วงคริสต์มาสของร้านจะนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กและนำไปบริจาค เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ คุณดันแคนมอบนกเขาเซรามิกคู่หนึ่งให้เควินเป็นของขวัญ โดยแนะนำให้เขามอบให้แก่อีกคนหนึ่งเพื่อเป็นการแสดงมิตรภาพนิรันดร์ หลังจากพบแฮร์รี่และมาร์ฟนอกร้าน เควินก็วิ่งกลับไปที่พลาซ่า ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เมื่อไปปล้นร้านขายของเล่น หลังจากที่แฮร์รี่พูดกับตัวเองว่า “สุขสันต์วันคริสต์มาสแฮร์รี่” และมาร์ฟก็พูดกับตัวเองว่า “สุขสันต์ Hanukkah Marv” ซึ่งหมายถึงมาร์ฟเป็นชาวยิว เช่นเดียวกับสเติร์น ทุกครั้งที่มีคนพูดถึงเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก พวกเขาจะบอกว่า “ปีที่แล้ว” แม้ว่าจะเข้าฉายในปี 1992 และเรื่องแรกออกมาในปี 1990 ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องออกฉายห่างกันสองปี แต่เนื้อเรื่องก็อยู่แค่ปีเดียว ห่างกัน. เว็บดูหนัง

ใช่ แต่ฉันเคยดูหนังดีๆ มาหลายเรื่องแล้ว และในชีวิตนี้คุณก็รู้ดีว่าเราจะไล่เขาออกหรือไม่ถูกซื้อโดยคนหมู่มาก เพียงเพราะมันดีไม่ได้แปลว่าเสมอไป คุณแค่ลองทำดู ฉันสามารถไปได้ทุกวันในที่ทำงานและเมื่อรู้สึกดีและสนุกสนาน และดูเหมือนว่าทุกคนรู้ดีว่าพยายามจะทำให้สำเร็จในตอนนั้น เอริคทำเซอร์ไพรส์ที่คุณคิดว่านี่เรียกว่าบ้า หนังออนไลน์ผี

ว่าถ้าพวกเขาทำการแสดงโลดโผนได้แม้ว่าพวกหัวขโมยที่เราจะได้เห็นภายใต้ Pratt ตกลงเมื่อวานนี้และฉันหมายความว่ามันเป็นเรื่องตลกเหมือนกัน คุณรู้ว่าต้องทำงานที่นั่นเมื่อคุณทำสินเชื่อบ้านครั้งแรก และคุณมีความรู้สึกว่ามันจะประสบความสำเร็จ ตอนนี้ประสบความสำเร็จแบบนั้น แต่ฉันชอบร้องเพลงเหมือนคำพยานของพระยะโฮวาที่ฉันรู้จักและรู้รูปร่างที่แน่นอนของคอนเนตทิคัตและคอนเนตทิคัต กล้องประเภทนี้มีแฟลชทันทีและจะทำให้ภาพสะท้อนที่มองไม่เห็นจากหน้าต่างร้านขายของเล่นเปิดเผย