Don’t listen (2020)

Don't listen (2020)

‘อย่าฟัง’ รีวิว Netflix

รูธต้องการจากไป แต่เจอร์มานเชื่อว่าเขาสามารถไขปริศนานี้ได้ ซึ่งอาจเป็นการค้นพบครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขา ขณะที่แดเนียลดิ้นรนกับการตายของครอบครัว ทั้งสามคนที่รอดชีวิตได้ตัดสินใจว่าที่มาของการหลอกหลอนต้องอยู่ในห้องใต้ดินที่ซ่อนอยู่ของคฤหาสน์ ซึ่งพวกเขาเข้าถึงได้ผ่านรูในกำแพงซึ่งเป็นที่มาของแมลงวัน ด้านล่างพวกเขาค้นพบศพแห้งของแม่มดที่ถูกคุมขังอยู่ในกรง พวกเขาสังเกตเห็นว่าลิ้นของแม่มดถูกฉีกออก และพวกเขาคาดเดาว่า Spanish Inquisition ทำเช่นนี้เพื่อปิดปากแม่มด เนื่องจากเสียงของเธอเป็นที่มาของพลังของเธอ ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟ พวกเขาตัดสินใจที่จะเผาเธอและยุติการหลอกหลอนในคฤหาสน์ของเธอ ข้อบ่งชี้ประการที่สองว่ามีบางอย่างผิดปกติคือ Eric ลูกชายคนเล็กของพวกเขาบ่นเกี่ยวกับเสียงที่เขาได้ยินในบ้าน เขาบอกนักจิตวิทยาว่าบางครั้งเสียงก็ขอให้เขาวาดรูป หลังการพบกัน นักจิตวิทยาอธิบายให้แดเนียลและซาร่าฟังว่าวิถีชีวิตที่ปั่นป่วนของครอบครัวน่าจะเป็นโทษสำหรับพฤติกรรมของเอริค และไม่มีอะไรร้ายแรงให้ต้องกังวล แมลงวันตัวหนึ่งเข้าหูของเธอขณะที่เธอกำลังขับรถออกจากบ้าน และมันเข้าสิงเธอ บังคับให้เธอชนเข้ากับต้นไม้ เอริควาดภาพกิ่งไม้ที่แทงหัวนักจิตวิทยาในอุบัติเหตุที่ฆ่าเธออย่างใจจดใจจ่อ ครอบครัวย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ที่น่าขนลุกโดยหวังว่าจะพลิกกลับเป็นกำไรและได้เงินมากกว่าที่พวกเขาจะต่อรองได้ หนัง hd

nungsub ถ้าเขาเพียงฟัง ฟังจริง ๆ กับลูกชายของเขาในตอนแรก ความตายทั้งหมดของพวกเขาอาจจะหลีกเลี่ยงได้ หลังจากการตายอย่างแปลกประหลาดของลูกชายคนเล็กที่บ้านใหม่ของพวกเขา แดเนียลได้ยินคำวิงวอนขอความช่วยเหลือจากวิญญาณ กระตุ้นให้เขาค้นหาผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาถรรพณ์ที่มีชื่อเสียง ที่แย่กว่านั้นคือต้องมาหาครอบครัวที่มีปัญหา เมื่อแดเนียลพบว่าเอริคผู้น่าสงสารจมน้ำตายในสระน้ำในสวน ด้วยที่ที่ต้องเลี้ยวไปไม่กี่แห่ง เขาจึงขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาถรรพณ์ที่มีชื่อเสียงและนักเขียน Germán (Ramón Barea) และลูกสาวของเขา Ruth (Ana Fernández) ทั้งคู่อาศัยอยู่ในบ้านในชนบทโดยหวังว่าจะช่วยกระจ่างเกี่ยวกับปัญหาที่น่ากลัวของครอบครัว ดูการ์ตูน

แม้ว่าจะไม่มีอะไรใหม่หรือเป็นต้นฉบับจริงๆ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี แต่ก็เป็นที่ที่หนังสยองขวัญกระแสหลักหลายเรื่องปฏิเสธที่จะไป กรรมพันธุ์เป็นข้อยกเว้น และเช่นเดียวกับ Hereditary มีช่วงเวลา WTF ประมาณ 20 นาทีที่กรีดร้องว่า “ไม่ต้องคิดอะไร” สำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ แม้ว่าองค์ประกอบแม่มดในภาพยนตร์จะน่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้เสนอวิธีแก้ปัญหาหรือการประนีประนอมเพื่อช่วยผู้ต้องหา ตัวละครตกอยู่ในกับดักของการกล่าวโทษและฆ่าผู้หญิงในวาระทางการเมือง ความน่าสะพรึงกลัวของมันมักจะได้ผล การเล่าเรื่องและการเล่าเรื่องนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ผสมปนเปกันและบางครั้งก็มีประสิทธิภาพน้อยกว่า แดเนียลและซาร่ามีลูกชายวัย 9 ขวบชื่อเอริค และพวกเขาเพิ่งย้ายไปบ้านใหม่โดยไม่รู้ว่าเพื่อนบ้านเรียกที่นี่ว่า “บ้านแห่งเสียง” ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ hd (นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อเอริคอยู่ใกล้ ๆ เขาวาดรูปเพียงสองรูปจากหลายๆ รูปที่พ่อพบในภายหลัง) เธอเป็นแมลงวันบนกำแพงที่แท้จริงและเปรียบเทียบที่รู้เรื่องทุกคนมากและจัดการสิ่งต่าง ๆ ตามนั้น ไม่ ในความเห็นของเรา แม่มดและอิทธิพลชั่วร้ายของเธอไม่ได้หายไปจากคฤหาสน์ มีความเป็นไปได้มากกว่าที่เมื่อ Germán จุดไฟเผาศพ เธอจึงเลิกควบคุมทั้ง Daniel และ Ruth ชั่วคราวเพื่อให้พวกเขารู้สึกว่าผู้เชี่ยวชาญประสบความสำเร็จ ดูหนังไทย

German จัดการกับปรากฏการณ์เสียงอิเล็กทรอนิกส์ และแดเนียลขอความช่วยเหลือจากเขาเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเอริค รูธ ลูกสาวของเจอร์มานก็มากับเขาด้วย และทั้งสามก็เริ่มสืบสวน เพื่อให้ชัดเจน ฉันคิดว่านักแสดงทุกคนทำได้ดีในหนังเรื่องนี้ มีองค์ประกอบแม่มดทั้งหมดที่ไม่ส่งผลดีต่อหนังเรื่องนี้ สิ่งหนึ่งที่ใช้ได้ผลจริงสำหรับฉันคือพล็อตเรื่องสุดท้าย หนังมาสเตอร์

ในหมู่คนเหล่านี้คือการแสดงซึ่งยอดเยี่ยมทั่วทั้งกระดาน – ในขณะที่ตัวละครบางตัวมีความลึกมากกว่าคนอื่น ๆ นักแสดงตัวเล็ก ๆ ขายให้กับผู้ชมจริงๆ Don’t Listen แบ่งปัน DNA ส่วนใหญ่กับ The Conjuring ที่น่าสะพรึงกลัวของ James Wan อันที่จริง เว้นไว้สำหรับประเด็นสำคัญสองสามข้อ Don’t Listen เกือบจะปฏิบัติตามแบบแผนของการออกนอกบ้านของ Wan อย่างเคร่งครัด กระดูกของภาพยนตร์บ้านผีสิงเกือบทุกเรื่องอยู่ที่นั่น แม้ว่าจะสะท้อนผ่านปริซึมของรูปแบบความกลัวเฉพาะของวรรณ

Don’t Listen ของ Netflix เป็นเรื่องราวประจำของครอบครัวที่ลงทุนในบ้านหลังใหญ่ในที่ห่างไกล แต่ภัยคุกคามต่อชีวิตยังคงเพิ่มขึ้นตามความคืบหน้าในแต่ละการกระทำ เมื่อเอริคลูกของครอบครัวเริ่มได้ยินเสียงหลังประตู นั่นคือตอนที่เรื่องราวเริ่มลงมือทำ และอย่างช้าๆ แต่แน่นอน ครอบครัวเริ่มตระหนักว่าพวกเขาลงทุนในบ้านที่ไม่ถูกต้อง นี่เป็นเรื่องสยองขวัญทั่วไปในการบีบความชั่วร้ายออกจากบ้าน และในขณะที่มันใช้ได้ผล มันกลับไม่มีความคิดริเริ่มหรือความลึกเพียงพอสำหรับผู้ชมที่จะสนใจ “ในขณะที่หลายเรื่องเต้นอาจรู้สึกคุ้นเคย ‘Don’t Listen’ ได้แสดงออกถึงบรรยากาศแห่งความสยดสยองและเ